Đồ cho mẹ / Thời trang bầu

Đồ bầu cho phụ nữ mang thai phải an toàn

Phụ nữ mang thai cơ thể yếu, dễ mắc các bệnh thông thường hơn những người bình thường vì vậy muốn đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ mang thai cần lựa chọn đồ bầu an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đồ bầu an toàn và phù hợp cho phụ nữ mang thai vì vậy hãy độc bài viết dưới đây để biết cách chọn đồ bầu an toàn cho phụ nữ mang thai nhé.
 
Chọn đồ bầu cho phụ nữ mang thai phải an toàn
Khi lựa chọn đồ bầu hay quần dài cho bà bầu cho phụ nữ mang thai tiêu chí đầu tiên là phải đẹp, thoải mái, an toàn và giá cả phải chăng. An toàn là yếu tố được coi trọng nhất trong các yếu tố trên khi lựa chọn đồ bầu.
Để chọn được đồ bầu an toàn các mẹ bầu phải có kiến thức thời trang hoặc có kinh nghiệm sinh nở hoặc hỏi kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm nhé.
Hãy lựa chọn các hãng thời trang có uy tín, không cần hãng thời trang cao cấp, bạn có thể lựa chọn hãng thời trang bình dân để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn dảm bảo chất vải mát mẻ, an toàn, vài không nhiễm độc, không được xử lý bằng hóa chất có hại cho sức khỏe bà bầu.
Việc lựa chọn chất liệu đồ bầu cũng vô cùng quan trọng. Chất liệu quần áo bầu không nên bó sát hoặc quá cứng sẽ gây cảm giác khó chịu cho bà bầu và có thể không an toàn khi sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chất liệu tốt nhất cho quần áo bà bầu thường là lanh, lụa hoặc cotton…
Kiểu dáng đồ bầu cũng vô cùng quan trọng, đồ bầu phải là trang phục rộng rãi, thoải mái thì mới đảm bảo an toàn cho mẹ bầu. Các lọai váy bầu form thụng, váy suông, váy chữ A, váy bầu ngắn, các loại áo bánh bào rộng vai rất phù hợp lựa chọn cho các mẹ bầu.
Đồ bầu mặc nhà yếu tố an toàn và thoải mái đặt lên hàng đầu, vấn đề thẩm mỹ có thể không cần thiết hoặc không được đề cao.
Đồ bầu công sở cần đảm bảo lịch sự, đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và đẹp. Đồ bầu công sở nên chọn chất liệu an toàn của các hãng lớn vừa có giá bình dân vừa an toàn cho mẹ bầu.
Ngoài đồ bầu công sở, váy bầu, đồ bầu mặc nhà đồ lót bầu cũng phải được lựa chọn an toàn. Đồ lót bầu cũng cần lựa chọn thoải mái và có chất liệu an toàn bởi đồ lót bầu ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều hơn các đồ bầu mặc nhà.
Quần lót bầu nên chọn chất liệu thấm hút mồ hôi đặc biệt là những tháng cuối cùng bởi thời gian này dịch tiết âm đạo tăng lên nếu sử dụng quần lót bí sẽ gây ngứa, dị ứng hoặc cảm giác khó chịu.
Giày dép cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua đồ bầu nhé. Phụ nữ mang bầu nên đi giày dép bệt hoặc giày đế bằng.
Chúc mẹ bầu luôn mạnh khỏe.

Thông tin thêm:

Tham khảo các sản phẩm đồ lót bầu tại hà nội với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng giúp cho các mẹ bầu thoải mái trong suốt thai kỳ của mình.