Đồng hồ

Đồng hồ Corum là của nước nào?

Đồng hồ Corum là của nước nào?

Đồng hồ Corum là cái tên đầu tiên khi nói đến tiêu chí đẳng cấp và quý phái. Sản phẩm này có độ tinh xảo tuyệt vời từ khâu thiết kế cũng như chất liệu tạo nên đồng hồ. vậy Đồng hồ Corum là của nước nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Đồng hồ Corum là của nước nào?
Đồng hồ Corum là của nước nào?

Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Corum
– Đồng hồ Corum chính là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Sĩ . Đây là cái nôi của nền công nghiệp chế tác đồng hồ trên thế giới với những thương hiệu đồng hồ danh tiếng mà không có thương hiệu nào có thể qua mặt.
– Đồng hồ Corum có thể sánh ngang với những đồng hồ có tên tuổi trên thị trường đồng hồ hiện nay và ra đời do sự sáng tạo tài hoa của hai nghệ nhân nổi tiếng trong làng chế tác đồng hồ. Với niềm đam mê bất tận với đồng hồ mà chiếc đồng hồ này may mắn khi được hội tụ đầy đủ những điều tuyệt vời nhất từ yếu tố nghệ thuật cho đến kỷ thuật.Đây cũng chính là tiền đề vững chắc nhất để những chiếc đồng hồ Corum cao cấp khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong thế giới đồng hồ hàng hiệu hiện nay.

Những bước phát triển của thương hiệu đồng hồ Corum
– Mẫu đồng hồ được đánh giá là một bước ngoặt quan trọng trên chặng đường phát triển dành lấy địa vị cao của thương hiệu đồng hồ Corum đó chính là sản phẩm đồng hồ $20 Liberty Eagle. Khác với tên gọi của nó điều mà nó mang lại còn tuyệt vời hơn rất nhiều lần chứ không dừng lại ở $ 20.
– Nguyên liệu để sản xuất ra đồng hồ $20 Liberty Eagle được chọn lựa kỹ càng và đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Thời gian để chế tác và cũng công đoạn liên quan để có thể tạo nên được mẫu đồng hồ ưng ý nhất đều được các nghệ nhân thực sự tâm huyết và tỉ mĩ lựa chọn.
– Đến thời điểm đầu thế kỹ 20 Thương hiệu đồng hồ Corum tiếp tục có những bước tiến mới với sự ra đời của nhiều bộ sưu tập đồng hồ có chất lượng sáng giá dưới tay người điều hành mới người Mỹ có tên là Severin Wunderman.
– Sau một thời gian dài công hiến thì đến thời gian gần đây nhất thì thương hiệu đồng hồ Corum thông báo đã nhượng quyền thương hiệu lại cho tập đoàn Haidian Holdings Limited . Đây là một tập đoàn lớn của Trung Quốc.

Chính vì vậy, tại thời điểm hiện tại, nếu như có bất kỳ ai có câu hỏi rằng đồng hồ Corum của nước nào? Thì câu trả lời tốt nhất dành cho bạn đó là Corum vốn là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có nguồn gốc từ đất nước Thụy Sĩ nhưng tại thời điểm này thì thương hiệu đồng hồ này là của Trung Quốc vì mới được nước này mua lại cách đây không lâu.

Xem thêm tại đây: http://thoitrangbe.vn/cac-hang-dong-ho-anh-quoc-dang-chu-y-nhat-hien-nay/