Thuốc xương khớp

Glucosamin 500mg là thuốc gì ?

Glucosamin 500mg là thuốc gì ?

Glucosamin 500mg là thuốc gì và công dụng của sản phẩm như thế nào? Đây là thắc mắc mà Chiaki sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết sau đây. Nếu như muốn tìm được giải pháp tốt nhất cho việc điều trị bệnh xương khớp thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Glucosamin 500mg là thuốc gì ?
Glucosamin 500mg là thuốc gì ?

Glucosamin 500mg là loai thuốc có công dụng gì ?
– Glucosamin 500mg là sản phẩm sử dụng để thúc đẩy sự tăng trưởng của sụn và khớp xương. Đây là một hợp chất tương tự như cellulose có chức năng tái tạo sụn, kích thích sản sinh ra tế bào sụn và giúp cho những tổn thương trên sụn khớp nhanh chóng được phục hồi.
– Nhờ Glucosamin mà sụn khớp được bảo vệ một cách tốt nhất, ngăn ngừa được sự phân hủy của sụn khớp, giúp làm giảm đi những cơn đau do xương khớp gây ra đồng thời phòng tránh được những biến chứng về xương khớp.
– Sử dụng sản phẩm Glucosamin đúng liệu trình sẽ giúp cho bệnh không chỉ phục hồi nhanh mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát và hạn chế được những tổn thương không đáng có trên hệ xương, duy trì xương chắc khỏe mỗi ngày.

Liều dùng Glucosamin thích hợp và mang lại hiệu quả cao
– Glucosamin là thực phẩm bổ sung, tuy nhiên bạn cần bổ sung đúng cách và đúng liều lượng chứ không sử dụng một cách tùy thích. Việc bổ sung sản phẩm không đúng liều không chỉ làm bệnh trở nên nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng nặng nề đến hệ tiêu hóa và gây ra những biến chứng nguy hiểm khó có thể phục hồi.
– Bạn nên bổ sung sản phẩm đều đặn mỗi ngày và vào những thời điểm thích hợp nhất. Trong trường hợp bạn quên liều thì hãy bổ sung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu như liều dùng gần kề với việc bổ sung tiếp theo thì bạn không nhất thiết phải bổ sung ngay để tránh trường hợp sử dụng quá liều.
– Trong thời gian sử dụng thuốc, có thể xãy ra những tác dụng phụ như buồ nôn, tiêu chảy, nhức đầu, mệt mỏi, ợ nóng .Tuy nhiên, tác dụng phụ này sẽ nhanh chóng bị bất đi vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi có sự xuất hiện của triệu chứng này.
– Tuy là sản phẩm bổ sung dưỡng chất nhưng Glucosamin không được khuyên dùng cho những trường hợp sau đây:

Phụ nữ đang mang thai và cho con bú, đang sử dụng thuốc điều trị bênh nào đó theo kê đơn của bác sỹ chuyên môn, không dùng cho trẻ em và cuối cùng là những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Glucosamin cần được bảo quản tại nơi có nhiệt độ ổn định, không quá cao hay quá ẩm. Không bảo quản thuốc trong tủ lạnh vì sẽ làm cho thành phần thuốc bị biến đổi. Glucosamin chính là giải pháp trị bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả mà bạn nên lựa chọn để giúp bảo vệ tốt cho hệ xương và nhanh chóng đẩy lùi được bệnh về xương khớp.

Xem thêm tại đây: http://vidanamhanghieu.com/thuoc-glucosamine-1500mg-cua-nhat/

Thông tin thêm:

Sản phẩm glucosamine giúp hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp, tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp.