Làm đẹp

Sáp lăn nách đá khoáng khử mùi Soft Stone Nhật Bản

Sáp lăn nách đá khoáng khử mùi Soft Stone Nhật Bản

Sáp khử mùi Soft Stone Nhật Bản được chiết xuất từ những thành phần thiên thể của đá Alun trong tự nhiên, có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi rất hiệu quả. Đồng thời có thể kiểm soát mồ hôi cũng như ngăn tình trạng mùi hôi của nách và mồ hôi làm ướt áo. Sản phẩm được thiết kế thành dạng thanh sáp lăn tiện lợi và khô thoáng không gây nên tình trạng thâm nách. Sản phẩm sáp lăn nách Soft Stone Nhật Bản là dòng sản phẩm khử mùi long-seller được bán chạy nhất tại Nhật Bản trong suốt 13 năm vừa qua và đã nhận được sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất của năm. Vậy hãy cùng shop Chiaki tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm sáp lăn nách đá khoáng khử mùi Soft Stone Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé.

Sáp lăn nách đá khoáng khử mùi Soft Stone Nhật Bản
Sáp lăn nách đá khoáng khử mùi Soft Stone Nhật Bản

Thông tin chi tiết sáp lăn nách khử mùi Soft Stone
– Có xuất xứ tại: Nhật Bản.
– Nhà sản xuất : Deonatulle.
– Quy cách đóng gói: Thỏi 20g.
– Mục đích sử dụng sản phẩm: Có tác dụng khử mùi, ngăn tiết mồ hôi và tạo cảm giác khô thoáng suốt một ngày dài.
– Giáp sản phẩm sáp lăn nách đá khoáng khử mùi hôi Soft Stone Nhật Bản có mức giá tầm 250.000 đồng.

Công dụng của sáp lăn nách Soft Stone Nhật Bản
– Đây là dòng sản phẩm khử mùi cơ bản của Nhật, sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ. Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về mùi cơ thể mà muốn công hiệu kiềm mùi mạnh hơn nữa thì hãy chọn dòng khử mùi Soft Stone Nhật Bản dành cho Nam.
– Có công dụng khử mùi hiệu quả với thành phần chính từ đó Alum từ thiên nhiên. Đây là một trong những loại đá khoáng tự nhiên không màu và không mùi nên giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và diệt vi khuẩn một cách tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông và kiểm soát mùi hôi một cách hiệu quả nhất.
– Bên cạnh đó, sáp lăn nách đá khoáng khử mùi hôi Soft Stone Nhật Bản còn có sự góp ặt của Isopropyl Phenol một trong những hoạt chất diệt vi khuẩn cực kỳ hiệu quả cũng như giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi tồn tại khu vực dưới cánh tay.
– Với hiệu quả kiềm hãm mồ hôi và làm khô thoáng vùng da nách, ngăn chặn tuyệt đối tình trạng ướt áo cũng như vàng áo.
– Sản phẩm sáp lăn nách đá khoáng khử mùi hôi Soft Stone Nhật Bản không chứa cồn như các loại lăn nách nước khác nên sản phẩm sẽ không làm thâm da và ố vàng quần áo khi tiếp xúc. Ngược lại với dạng sáp lại cực kỳ khô thoáng và dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm lăn khử mùi hôi Soft Stone Nhật Bản với hiệu quả kép dùng được cho cả Nam và Nữ. Công dụng khử mùi kéo dài cả ngày thậm chí có khi lên đến 3 ngày, đối với những bạn có mùi nhẹ chỉ cần 3 ngày sử dụng một lần đã mang đến hiệu quả tốt. Một trong những dòng sản phẩm lăn khử mùi rất đáng sử dụng phải không nào?

Xem thêm tại đây: http://thoitrangbe.vn/san-pham-lan-khu-mui-xit-khu-mui-avon/

Thông tin thêm:

Lựa chọn etiaxil xanh là một trong những sản phẩm giúp các bạn bị "rau mùi" an tâm hơn khi nó hỗ trợ đặc trị khử mùi hôi nách rất hiệu quả, không mùi, không gây ướt áo, không gây ố vàng áo.