Uncategorized

Tạo một nịt ngực thiên nhiên

Bạn có thể tạo một nịt ngực thiên nhiên nhờ ở cách tự săn sóc để tôn vẻ đẹp cơ thể lên. Muốn vậy phải dùng mỹ phẩm áp dụng cho việc xoa từ vú đến cằm.
Hiện có nhiều mỹ phẩm riêng biệt dùng cho từng loại da khác nhau được bán rộng rãi trên thị trường. Một loại đặc chế thông dụng nhất để nuôi da nơi phần ngực là kem Exfoliating, xoa mỗi tuần hai lần. Cách thức làm đẹp này nên áp dụng đều đặn từ tuổi dậy thì trở đi.
Tẩm bổ da
Ngoài ra hàng ngày bạn phải dùng loại dầu bổ da (Tonic Oil) của các hãng nổi tiếng bán ở các tiệm mỹ phẩm để nuôi da và bổ da, giúp cho da bảo vệ ngực khỏi bị xệ. Nếu mùi thơm trong các dầu bổ da này quá hăng nồng đối với bạn, hãy rửa bằng nước Eau Dynamisante sau khi xoa xong 5 – 10 phút, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái ngay.
Xoa kem Exfoliating từ vú lên cằm, đó là cách tạo “nịt ngực thiên nhiên”. Ngực bạn đẹp, săn mịn là nhờ ở cách săn sóc theo phương pháp này.
Tắm nước lạnh
Tốt nhất là nên tắm nước lạnh sau khi dùng dầu bổ da “Tonic” xoa lên đôi vú nhằm kích thích các thớ thịt và tạo nên sức sống cho bộ ngực. Nếu bạn không thích tắm nước lạnh ở vòi sen thì nên mua dụng cụ Model Bust, được chế tạo để dùng riêng cho đôi vú mà bạn có thể dùng suốt đời.
Thiết bị thủy liệu pháp này sử dụng một vòi xoay có thể gắn dễ dàng vào vòi nước hay vòi sen ở phòng tắm. Tắm vú bằng dụng cụ này khoảng 20 – 30 phút mỗi ngày là đủ. Mát xa bằng nước lạnh và dầu xoa Tonic sẽ duy trì sự săn chắc của bộ ngực. Nên tạo điều này thành một thói quen trong cuộc đời bạn.
Phải chú ý đến đôi chân của bạn
Trong thời gian thai nghén, mệt mỏi thường do đôi chân nặng nề, khiến nét mặt bạn bơ phờ, mất vẻ vui tươi linh hoạt. Hãy xóa tan sự mệt mỏi này bằng Energizing Emulsion, một loại kem chiết xuất từ thảo mộc chứa nhiều tinh dầu. Có thể sử dụng vào bất cứ lúc nào trong ngày bằng cách xoa xát mạnh vào gang bàn chân rồi ấn nhẹ lên cẳng chân, tập trung nhiều hơn vào đầu gối và mắt cá chân.
Giữ cho đôi cẳng chân thoải mái
Đôi chân của bạn phải mang thêm trọng lượng của thai nhi trong thời kỳ thai nghén. Lưu thông máu ở chân chậm hơn và chân thường sưng lên kể từ tháng thứ 6 trở đi. Cách tốt nhất để tránh rắc rối này là hơi nghiên vùng xương chậu về phía trước. Tuyệt đối tránh những cử động làm cong lưng.

Thông tin thêm:

Khi mang thai, mẹ luôn luôn phải chú ý lựa chọn quần áo sao thoải mái nhất, chính vì vậy việc lựa chọn quần áo lót cho bà bầu cũng rất quan trọng, các sản phẩm với chất liệu cotton thoáng mát là rất phù hợp cho mẹ.