Uncategorized

Bé có thể đọc được những từ đơn giản

Tình cảm và hành vi xã hội Bé có thể vui vẻ chơi một mình mà không cần cha mẹ phải ở gần đây.
Bé bắt đầu có bạn bè ngoài gia đình, bé biết chơi vui vẻ với bạn mặc dù có lúc cũng cãi nhau lặt vặt.
Có thể bé vẫn còn xem bé là trung tâm nhưng đã giảm nhiều so với trước đây, vì vậy, bé ít tụ cao, ít kiêu hãnh hơn so với trước.
Chú ý: nhiều kỹ năng của bé rõ rằng có mối liên hệ với nhau. Chẳng hạn, để viết được tên,
bé cần cả sự phối hợp các kỹ năng với nhau, lẫn sự hiểu biết tổng quát. Vào tuổi này mức độ phát triển của bé có thể rất khác nhau.
Thế giới mở rộng
Hỏi: Nhà trẻ như thế nào thì tốt cho bé?
Đáp: Bạn nên bắt đầu tìm nhà trẻ cho bé sớm hơn dự định và nên tham quan nhiều oc7 sở khác nhau để tìm một nơi gửi bé phù hợp nhất. Trong khi tìm hiểu, bạn cần để ý đến những tiện ích, khoảng không gian dành cho bé vui chơi, cũng như các thiết bị ở đó có an toàn và giúp bé chơi đùa thoải mái không. Ngoài khoảng không gian cần thiết, giờ giấc giữ bé, giả cả, bạn còn phải hỏi thêm:
Mức độ trong coi bé ra sao?
Cha mẹ có cần phải phụ giúp trông coi bé không?
Trẻ cũ được chia ra thành nhóm để vui chơi?
Học cách sử dụng nhạc cụ
Những người say mê âm nhạc thường tán thành ý kiến cho rằng bất kỳ bé nào ở độ tuổi này đều có thể học cách chơi một loại nhạc cụ nào đó. Tuy nhiên, là cha mẹ, chỉ có bạn mới đánh giá chính xác con mình đã thực sự đủ điều kiện học cách hơi nhạc cụ hay chưa, từ đó đưa ra quyết định đối với bé.
Tôi nên cân nhắc những gì khi quyết định cho con tôi học nhạc?
Việc cho bé học cách chơi bất cứ một loại nhạc cụ nào đều mang lại những lợi ích to lớn, thậm chí nó còn kích thích sự phát triển một phần não bộ ở bé mà nhiều loại hình nghệ thuật khác không có được. Ngoài ra, chơi nhạc cụ còn mang đến cho bé cơ hội tỏa sáng. Bạn nên xem xét những điểm sau đây trước khi cho con bạn tiếp cận với loại hình nghệ thuật này.
Tầm vóc của bé so với kích thước của loại nhạc cụ mà bạn định cho bé học. Chẳng hạn, nếu đôi tay của bé còn quá nhỏ, bé sẽ gặp khó khăn khi lướt các ngón tay trên phím đàn.
Số buổi học nhạc mỗi tuần, khoảng cách từ nhà đến nơi học.