Cách phối đồ

Biến tấu thời trang đồ rẻ thành đồ dễ nhìn cho mẹ

Thời trang luôn biến hóa. Chính vì thế với những món đồ cũ kỹ mẹ cũng có thể hô biến để trở nên thời trang hơn bao giờ hết. Một số cách dưới đây sẽ biến những bộ đồ bình thường trở nên độc đáo dành cho mẹ.

blogbien-tau-thoi-trang-do-re-thanh-do-de-nhin-cho-me
Biến tấu thời trang đồ rẻ thành đồ dễ nhìn cho mẹ

Thay thế những chiếc nút

Thay thế những chiếc nút nhựa cũng là một cách để làm tăng giá trị của bộ quần áo. Bạn có thể chọn những loại nút khác trông sang trọng hơn như nút kim loại, gỗ, ánh kim, ánh ngà để thay thế những nút bình thường. Phụ kiện bạn có thể tìm thấy ở đồ thủ công hay cửa hàng handmade để dễ dàng chọn được nút phù hợp

Quần áo luôn trong tình trạng “sạch và mới”

Nếu quần áo của bạn xuất hiện những vết bẩn khó ra, hãy mang chúng tới cửa tiệm giặt ủi ngay. Trong trường hợp không thể cứu vãn được thì bạn đừng tiếc, hãy quyên góp món đồ ấy cho quỹ từ thiện. Bởi lẽ chúng sẽ khiến bộ quần áo của bạn trông cũ đi và xuống cấp. Các cô gái hãy cẩn thận với những vết bẩn nhé, đừng để mình bị mất điểm bởi những lỗi nhỏ này.

Tuy nhiên, nếu bạn quá thích bộ quần áo đó và chúng có màu sắc đơn giản thì bạn có thể mang tới những tiệm chuyên lên lai hay sửa đồ để nhuộm lại màu.

Không bao giờ mua những món đồ “rách”

Những món đồ rách như quần jean rất cá tính nhưng cũng dễ bị cũ và bạc màu nhanh. Vì thế, bạn hãy chọn  demi loại thường nhé, đừng rách đó

Sắm cho mình một chiếc bàn ủi hơi nước

Bàn ủi hơi nước sẽ giúp cho đồ của bạn luôn được mới và phẳng phiu. Một chiếc bàn ủi hơi nước sẽ là dự lựa chọn tốt nhất vì nó nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu, dù là trên các loại vải dày. Ngoài ra hơi nước ẩm khi ủi cũng sẽ giúp bảo vệ mọi loại chất liệu vải, dù là tơ tằm, nhung hay sa tanh.

Luôn đơn giản

Nếu mua đồ không quá đắt thì hãy ưu tiên những loại mẫu đơn giản mà trang nhã, tránh xếp ly, hoa hòe. Ngoài lý do vì những chi tiết cầu kỳ sẽ mắc tiền hơn thì những món đồ basic cũng giúp bạn dễ dàng phối với nhiều trang phục, phong cách khác nhau hơn đấy.

Trên đây là một số lưu ý để bạn biến tấu thời trang với những đồ cũ hoặc đồ không quá xin thành những mẫu đồ nhìn sang hơn hẳn. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để chọn được mẫu đồ phù hợp nhất