Uncategorized

Các colliculi trên, các Trung tâm phản xạ thị giác

Thả các hình ảnh ấy ra khỏi tâm trí ý thức của bạn gửi nó qua các ăng ten não đến võng mạc của bạn
Ở đó nó được chuyển đổi thành sóng vô tuyến
Ném các sóng vô tuyến đó đến chỗ mà vợ bạn đang ở đó vào lúc đó và tăng mạnh nó ngay lập tức với một tên lửa bùng nổ của quyền lực tâm thần cùng các sóng đó để làm ngắn các sóng đó và tăng gấp hai lần năng lượng và khí nóng.
Dù ở chỗ nào, vợ bạn sẽ nhận được các sóng vô tuyến ấy trên võng mạc. Vì là điện thần kinh, các sóng đó sẽ vội vã chạy đến Trung tâm quyền lực tâm thần của vợ bạn và từ đó, đến Tâm trí ý thức của cô ta. Tâm trí ý thức sẽ để cho đi đến chỗ cô ngay lập thức. Vợ bạn sẽ bất chợt nhận thấy sự sai lầm khi ở chỗ đó. Ném cái hình ảnh rõ nét ấy nhiều lần trong nửa giờ sau, và bạn hãy tin chắc rằng họ sẽ cãi nhau và chán nhau ngay.
Nhiễm từ cơ thể – Hình thái thứ tư cả năng lượng và của khí nóng cơ thể. Ta sẽ học sự nhiễm từ cơ thể ở các bài sau và sẽ dùng chúng cho việc khinh thân (bay lên khỏi mặt đất).
Đặt các phản xạ thị giác và thính giác dưới sự kiểm soát của quyền lực tâm thần
Các phản xạ thị giác và thính giác tạo thành phần thứ sáu quan trọng của Tự thức nguyên thủy. Con người đã để cho các phản xạ ấy thoái hóa trong bản thân; nhưng bây giờ, trong một thế giới hiện đại hơn, người ta lại cần chứng hơn bao giờ hết, trong công việc và đời sống hàng ngày.
Các collicumli trên là hai lỗ tròn nhỏ trong não giữa, nó là Trung tâm của các phản xạ thị giác. Trong động vật cao cấp các colliculi này nhỏ hơn các loài vật cấp thấp. Tại con người, nó rất khó nhìn thấy, cái chức năng thị giác đều được bảo đảm bởi trung tâm lớn thị giác trong tâm trí ý thức. Tuy vậy cũng còn có trung tâm chính của phản xạ thị giác nhận các thông điệp của:
Võng mạc – qua thần kinh thị giác
Trung tâm lớn thị giác (trong ý thức tâm trí)
Não hỏng – có nghĩa là toàn cơ thể
Hoạt động của phản xạ thị giác
Các phản xạ thị giác làm cho sự tương quan của các cử động của mắt với các cử động của đầu và chân tay
Các phản xạ chủ yếu là
Khi quay mắt để nhìn vật gì, đầu sẽ quay lại vật gì đang di động
Khi cử động tay chân, cổ hay thân mình để tránh vật gì lao tới hoặc tránh cú đấm vào mắt (mí mắt lập tức khép lại).