Tin tức

Cách giảm chi phí mua sắm đồ khi bé 1 tuổi

Khi bé bước vào giai đoạn 1 tuổi thì việc chọn mua quần áo cho bé trong giai đoạn này cần lưu ý. Con sẽ phát triển khá nhanh vì vậy làm thế  nào để giảm được chi phí khi mua quần áo cho trẻ? Dưới đây là một số lời khuyên để mẹ giảm chi phí khi mua đồ cho bé 1 tuổi.

cach-giam-chi-phi-mua-sam-do-khi-be-1-tuoi
Cách giảm chi phí mua sắm đồ khi bé 1 tuổi

Hãy chọn mua quần áo trái mùa

Chọn mua quần áo trái mùa giúp mẹ tiết kiệm được 1 khoản tiền đáng kể. Mẹ có thể theo dõi những cửa hàng có chất lượng cao họ có chương trình khuyến mãi xả hàng mùa cũ chẳng hạn. Điều này giúp mẹ chọn được mẫu quần áo chất lượng mà giá rẻ hơn rất nhiều so với chọn mua đồ đúng mùa cho trẻ

Nếu bạn cần mua quần áo cả bé trai và bé gái 1 tuổi nên chọn đồ thế nào?

Để tận dụng quần áo cho cả bé trai và bé gái nhà bạn thì bạn cần chọn những kiểu quần áo và màu sắc phù hợp cho cả bé trai và bé gái đều mặc được. Bằng cách đơn giản này thì mẹ có thể tận dụng để bé gái có thể mặc đồ của anh trai hoặc ngược lại anh trai có thể mặc lại đồ của chị gái. Mẹ sẽ tiết kiệm được một chi phí đáng kế nếu áp dụng cách này.

Chọn đồ cách mua sắm trực tuyến

Để tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm quần áo cho bé gái 1 tuổi hơn khi mẹ chỉ cần ngồi ở nhà đã có thể chọn được những bộ đồ mẹ ưng ý. Mẹ hoàn toàn an tâm với những dịch vụ này mà không phải mất chi phí đi lại và thời gian.

Chọn quần áo dễ phối đồ cho bé gái 1 tuổi

Hãy chọn những mẫu áo quần với màu sắc đơn giản để có thể dễ dàng phối đồi với nhiều kiểu quần áo khác nhau, vừa giúp con yêu thời trang hơn mà không bị nhàm chán và lỗi mốt

Nên Chọn mua size quần áo rộng rãi, thoải mái cho bé

Đừng nghĩ để giảm chi phí khi mua sắm mà các mẹ bất chấp chọn cho bé những bộ quần áo chật, bó sát và gây khó chịu cho bé chỉ vì giá rẻ. Chọn lựa quần áo cho bé gái từ 1 tuổi trở đi phải phù hợp và rộng một chút để bé thoải mái mẹ nhé.

Chọn quần chun hay nhiều cúc

Khi con  mới 1 tuổi thì mẹ nên chọn đồ chun vừa thoải mái mà bé lớn hơn chút vẫn có thể dùng vừa đồ dùng đó. Điều này sẽ giúp dễ dàng và thoải mái hơn khi lên cân hoặc lớn hơn một chút mà mẹ không phải lo đồ quá chật không thể mặc được.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đồ giúp giảm chi phí mua sắm khi trẻ 1 tuổi. Mẹ có thể tham khảo mẫu đồ cho bé trên Chiaki.vn