Cách phối đồ

Cách mix chân váy hoa trẻ trung cho mẹ trong hè

Thời trang cho mẹ không cần quá phải sang trọng mà vẫn toát lên sự trẻ trung. Đó là cách mà mẹ có thể phối đồ trẻ trung cùng với chân váy hoa trong hè này. Mẹ có thể tham khảo cách mix chân váy hoa dưới đây đê có được set đồ rực rỡ trong hè nhất.

cach-mix-chan-vay-hoa-tre-trung-cho-me-trong-he
Cách mix chân váy hoa trẻ trung cho mẹ trong hè

Mix với sơ mi

Sơ-mi thông thường sẽ khoác lên người bạn sự đứng đắn. CHính vì thế, khi mix cùng với những chiếc chân váy hoa màu sắc thì sẽ chúng sẽ tạo nên sự ngọt ngào pha chút dịu dàng cá tính. Bạn có thể mix chân váy ôm và áo sơ mi để đến công sở, hay mix chân váy xòe cùng sơ mi để đi chơi, hẹn hò hay dạo phố. Sự kết hợp tinh tế và mới mẻ sẽ giúp bạn luôn tự tin và nổi bật.

Mix với phông

Mix áo phông với chân váy hoa mang đến sự trẻ trung cá tính gợi cho bạn sự năng động. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chân váy hoa là một dạng họa tiết, bản thân chân váy hoa đã khá nổi bật bởi vậy trang phục này sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn khi bạn mix cùng các loại áo phông màu sắc nhã nhặn, tối giản phụ kiện hoặc phối hợp với những phụ kiện đơn giản màu sắc nhã nhặn để làm cân bằng lại sắc màu cho trang phục.

Mix với denim

Phong cách quá độc đáo ấn tượng khi bạn mix chân váy hoa với demi. Vì bản thân váy hoa mang màu sắc và họa tiết rực rỡ nên bạn có thể chọn cho mình chiếc áo denim màu nhạt và mix cùng chân váy hoa rực rỡ hoặc khoác chiếc áo denim ở bên ngoài đều rất cá tính và nổi bật. Set đồ này đi chơi hay dạo phố đều rất phù hợp.

Áo len

Khi thời tiết mới chuyển giao thì ban có thể diện áo len cùng với chân váy hoa. Cùng theo nguyên tắc chân váy hoa nổi bật nên bạn có thể chọn màu cho áo len thật nhã nhặn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số kiểu áo len ngắn tay hoặc mỏng chút cũng rất phù hợp. Bạn có thể ết hợp thêm những phụ kiện như giày cao gót trơn màu hay túi dây đeo nhỏ nhắn vừa phải, chỉ cần một chút thời ian mix đồ, chắc chắn bạn sẽ không còn gì e ngại khi bước xuống phố mùa xuân này.

Trên đây là một số cách kết hợp đồ cùng chân váy hoa dành cho mẹ. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm thời trang cho mẹ trên Chiaki.vn