Uncategorized

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TRONG THỜI KỲ THAI NGHÉN: MỘT LỐI SỐNG MỚI

Bạn sắp sinh con? Xin chúc mừng bạn! Cả một quãng đời hạnh phúc trần ngập yêu thương đang chờ đón bạn. Nhưng càng nhận biết về cơ thể và những biến đổi đang diễn ra có thể bạn càng cảm thấy băn khoăn lo lắng hơn. Điều này cũng tự nhiên thôi, xin bạn cứ yên tâm, miễn là bạn cần biết rõ những gì phải làm khi mang thai và sau khi sinh nở.
Sách Chăm Sóc Sắc Đẹp Trước Và Sau Khi Sinh dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu thế giới về chăm sóc da và sắc đẹp phụ nữ sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn cần thiết, nhờ đó bạn sẽ nhận thấy việc thai nghén và sinh đẻ sẽ không làm giảm nhan sắc của bạn, trái lại dung nhan càng được tăng thêm nếu bạn biết kiên trì áp dụng những lời khuyên trong sách này.
Bạn sẽ không mất nhiều thì giờ hay tiền bạc mà chỉ cần tập đúng và thường xuyên, bạn sẽ có một vóc dáng cân đối, diện mạo tươi trẻ và làn da sáng mịn… điều mà bất cứ thai phụ nào cũng mong ước sau khi sinh.
Chúc các bạn thành công
BS. Trần Văn Trung
Thai nghén là chuyện tự nhiên, hoàn toàn không phải là bệnh tật. Tuy nhiên, chúng ta cần phải quan tâm đến cơ thể và những biến đổi đang diễn ra trong cơ thể. Kiêng cử quá mức hay ăn uống tùy tiện đều nên tránh. Phải giữ cân bằng giữa hoạt động và nghỉ ngơi. Nên đến bác sĩ thăm khám theo định kỳ để được yên tâm. Về những bài tập trong sách này, không nên cố gắng quá sức ngay từ đầu vì như thế sẽ làm bạn dễ chán nản. Cứ “tuần tự nhi tiến”, chậm mà chắc. Đó là chìa khóa của thành công.

BẢO VỆ SẮC ĐẸP: DUY TRÌ MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH NGHỈ NGƠI
Cơ thể chúng ta cần ngủ khoảng 8 – 9 tiếng mỗi đêm. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ, ngay cả ban ngày, bạn nên ngủ thiếp trong chốc lát, nhất là vào những tuần gần ngày sinh.
Cách nằm: Nằm ở tư thế hai bàn chân hơi nâng lên. Không nên để hai chân đè lên nhau, vì điều này có thể gây cản trở lưu thông máu. Nằm nghiêng, về phía trái càng tốt, như thai nhi thường nằm về phía này. Tư thế này giúp cho cả mẹ lẫn con đều cảm thấy dễ chịu. Khi thai nhi dần phát triển, bạn nên đặt một cái gối kê ở đầu và giữa hai chân hoặc dưới lưng. Như vậy bạn sẽ được thoải mái hơn. Đặc biệt nên nằm theo tư thế này khi sắp đến ngày sinh.