Đồ cho mẹ

Chọn đồ bầu cho me trong 3 tháng đầu

Thời kỳ mang bầu mẹ cũng cần phải mặc đẹp. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm thai kỳ mà mẹ nên lựa chọn được các mẫu váy áo khác nhau cho phù hợp, không chỉ đẹp mà còn gọn nhẹ. Dưới đây là cách chọn đồ bầu cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu hầu như chưa thay đổi nhiều nên việc tận dụng quần áo từ trước đó là cần thiết. Trong ba tháng đầu này, bạn vẫn có thể diện được những bộ trang phục rực rỡ nhất trong tủ quần áo. Nhiều phụ nữ vẫn chưa có dấu hiệu gì là mang bầu trên cơ thể nên vẫn có thể mặc quần áo như bình thường.

chon-do-bau-cho-me-trong-3-thang-dau
Chọn đồ bầu cho me trong 3 tháng đầu

Đến tầm tháng thứ ba của thai kì, bạn sẽ thấy quần hơi kích. Một mẹo nhỏ để giúp bạn vẫn còn mặc vừa quần jeans là nhẹ nhàng khâu thêm một dải chun mềm vào cạp quần để giúp quần co giãn và dễ mặc hơn. Một trong những thay đổi dễ nhận thấy nhất trong 3 tháng đầu là ngực bạn mềm và lớn hơn trước. Đôi khi có thể tăng thêm 2 cỡ. Bạn sẽ thấy rằng chiếc áo ngực cũ không còn phù hợp cho đôi gò bồng đảo nữa.

Ngực phát triển to hơn là điều bình thường  trong những tháng đầu và trong những tháng tiếp theo. Việc giúp cho bầu ngực thoải mái là điều cần thiết. Trong trường hợp này bạn nên mua những miếng nối áo lót. Những miếng nối này sẽ làm áo lót rộng ra và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn có thể mặc áo nhiều lớp, áo váy trong vài tháng đầu để che đi bụng bầu. Có thể mua vài cái áo bầu không tay và áo khoác ngoài với những màu cơ bản như: trắng, đen, xám, đỏ, và cần đảm bảo chúng có độ dài phù hợp. Với sự kết hợp cách ăn mặc này sẽ giúp các mẹ có thể tận dụng những chiếc ao bau cho những tháng tiếp theo.

Nếu đôi ngực mới khiến bạn không còn cài được cúc phía trên nữa thì nên mặc một chiếc áo ba lỗ bên trong và áo khoác ngoài, sau đó để mở cúc phía trên. Nếu bụng bạn bắt đầu to ra và áo không còn đủ dài để che đi chỗ trống giữa áo và cạp quần thì nên mặc một chiếc áo ba lỗ dài tương phản màu với áo ngoài. Kiểu này vừa che được bụng bầu cho bạn vừa giúp bạn thoải mái.

Trên đây là một số cách lựa chọn đồ bầu cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo thêm một số mẫu trên Chiaki.vn  để được hỗ trợ tư vấn cụ thể