Uncategorized

Dấu hiệu phản xạ duy trì nòi giống hoàn toàn lành mạnh

Sự thèm khát người đàn bà như thế – theo tư tưởng lý thuyết sinh học – hoàn toàn không phải là biểu hiện văn hóa thấp kém hay tư tưởng bệnh hoạn. Đó chỉ là dấu hiệu phản xạ duy trì nòi giống hoàn toàn lành mạnh. Xương chậu rộng giúp người mẹ tương lai dễ dàng sinh nở, còn bộ ngực to – nguồn sữa dồi dào để nuôi con.
Hai nhà tâm lý học, Douglas W. thuộc Imperial College ở Ascot (Anh) và Glenn H. Yu Shepand thuộc đại học Tổng hợp California ở Berkley (Mỹ) đã thực hiện công trình trắc nghiệm khoa học về đề tài này. Họ nhận được kết quả như sau: Tại các nước công nghiệp phát triển, tiêu chuẩn sắc đẹp đàn bà lý tưởng của đa số giới mày râu là thân hình mảnh mai gợi tình của minh tinh màn bạc với kích thước “3 vòng” đã được mô hình hóa.
Vậy đâu là vẻ đẹp đích thực? Vấn đề này phụ thuộc ít nhiều sự định hình về sắc đẹp do các hãng truyền thông thao túng. Tuy vậy, nếu bạn đừng để ý tới các kiểu thẩm mỹ mà người ta quảng cáo và tự chọn cho mình một lối đi riêng thì hoàn toàn dễ dàng trả lời cho câu hỏi kia. Khoa học ngày nay đang tỏ rõ sức mạnh đầy thuyết phục của nó. Lý trí đang ngày càng chiếm ưu thế thượng phong. Bằng chứng là cô Emme hiện là một trong những siêu người mẫu đáng giá ở Mỹ, cao 178cm, nặng 85kg, số đo ba vòng là 100 – 80 – 105, đã được tạp chí đầy uy tín của Mỹ – tờ People – đưa vào danh sách “50 người đẹp nhất hành tinh”.
Nói như thế không có nghĩa là đã cổ súp cho một sự phát triển tự nhiên. Mà thực ra chúng tôi muốn nói với bạn đọc bằng tiêu chuẩn của cái đẹp đó là sự hài hòa cân đối giữa nội tạng và hình thức, giữa trí tuệ bên trong và nhan sắc bên ngoài. Để ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người, không những bạn cần trang bị kiến thức văn hóa, xã hội rộng lớn mà còn phải không ngừng luyện tập.
Đối với đường tiêu hóa các chất tác hại dễ dàng đi qua thực quản xuống dạ dày, đặc biệt là đối với trẻ em. Một số tác nhân như hợp chất của fluor có lợi cho việc bảo vệ rưng nhưng dùng quá liều lượng hoặc để hàm lượng fluor đi qua cơ thể nhiều sẽ gây bệnh dư thừa fluor. Các chất tác hại trong mỹ phẩm bảo vệ răng miệng sau khi sử dụng nếu tẩy rửa không hết dễ dàng đi vào cơ thể theo tuyến nước bọt gây tác hại đối với cơ thể.
Con đường thấm qua da cũng dễ dàng vì da miệng, lưỡi rất mỏng và rất nhạy cảm. Một số đơn hương như Menthol, Eugenol, Iso eogenol có trong mỹ phẩm bảo vệ răng miệng nếu quá liều lượng cho phép dễ làm.