Đồ cho mẹ

Gợi ý mũ đi biển cho bầu sexy quyến rũ

Thời tiết oi bức nắng nóng của mùa hè khiến cho ai cũng muốn tìm về với biển. Mẹ bầu cũng không ngoài lệ. Tuy nhiên, cần phải chọn được phù kiện phù hợp nhằm bảo vệ mẹ bầu cũng như tôn lên vẻ đẹp nữ tính khi mang bầu. Dưới đây là gợi ý các kiểu mũ đi biển dành cho mẹ bâu quyến rũ và sexy hơn trên biển.

goi-y-mu-di-bien-cho-bau-sexy-quyen-ru
Gợi ý mũ đi biển cho bầu sexy quyến rũ

Mũ rộng vành

Mũ rộng vành là loại mũ thời trang không chỉ tôn vẻ nữ tính thướt tha cho mẹ bầu mà còn giúp bảo vệ tránh khỏi những ánh nắng mặt trời gay gắt cho mẹ bầu. Mũ rộng vành thường kết hợp với đầm maxi hoặc bikini dành riêng cho bầu… điểm nhấn là những phụ kiện đơn giản như vòng đeo tay, mắt kính đen sẽ giúp bầu nổi bật giữa đám đông.

Mũ quả dưa

Mũ quả dưa gắn liền với tên tuổi của dành hàiCharlie chaplin, mũ được làm từ chất liệu vải nỉ mềm hoặc cói, mũ hình tròn giống quả dưa, vành ngắn, dễ gấp gọn gàng để cho vào vali mà lo bị gãy. Mẹ bầu có thể lựa chọn loại mũ này vô cùng tiện lợi và đừng quên mang theo cùng chuyến đi của mình nhé

Mũ phớt

Mũ phớt cũng là kiểu mũ dễ dàng kết hợp cùng với nhiều phụ kiện và các loại váy khi mẹ bầu thả dáng trên biển, chẳng hạn mẹ bầu có thể dễ dàng kết hợp với váy maxi màu sắc rực rỡ, sẽ giúp bầu nổi bật và thời trang hơn. Điều đặc biệt, với kiểu mũ này, mẹ bầu và anh xã có thể “diện” mũ đôi khi đi biển nữa đấy.

Mũ cao bồi

Mũ cao bồi xuất hiện ở phương Tây từ những thế kỷ trước, cho đến nay nó vẫn không bao giờ lỗi mốt.  Kiểu mũ này khiến mẹ bầu trông thời trang hơn bao giờ hết cùng với thiết kế chóp mũ cao, vành nón uốn lượn, mũ cao bồi sẽ giúp bầu tăng thêm vẻ quyến rũ khi dạo chơi trên biển

Mũ Gaucho

Thiết kế lạ và độc đáo với: vành  rộng, cứng cáp và thẳng; chóp giữa là hình trụ như hình miệng cốc; được làm bằng chất liệu vài nỉ dày hoặc nan, cói, Gaucho trở thành “cơn sốt” lan rộng trên toàn thế giới, được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi đi biển.

Khăn Turban

Khăn turbn không chỉ giúp tóc của mẹ bầu gọn ràng, giữ tóc không xõa trước mặt khi đi biển mà còn giúp bầu năng động, trẻ trung hơn.

Trên đây là một số gợi ý cho việc chọn kiểu mũ đi biển cho mẹ bầu. Không chỉ giúp bầu che chắn làm giảm bớt tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn tăng tính thời trang cho mẹ bầu. Các mẹ có thể tham khảo một số sản phẩm dành cho mẹ và bé trên Chiaki.vn