Uncategorized

Ngừa sưng chân

Trong trường hợp chân bạn bị sưng tấy lên, hãy sử dụng dầu xoa “Anti – Eau” được bào chế bằng các chất kết tinh của những thảo dược quý. Xoa từ bàn chân lên tới đùi tương tự như cách bạn sử dụng Energizing Emulsion. Tốt nhất là sau đó nên tắm nước lạnh trong bồn tắm ở tư thế kê chân lên một tấm bọt biển. Nên tắm vào buổi tối để luôn cảm thấy sảng khoái.
Bạn sẽ đổi mồ hôi nhiều hơn nên bạn cảm thấy cần tắm nhiều lần trong ngày. Có thể thay thế xà phòng thường dùng bằng sữa tắm đặc biệt Eau Dynamisante Shower Mousse giúp làn da mềm mại, đàn hồi tốt hơn và lưu lại hương thơm nhẹ nhàng trên da. Sữa tắm này còn làm trung hòa hiệu ứng của nước bạn dùng để tắm và đảm bảo đủ độ pH trung tính.
Tránh bắt chéo chân. Đừng đi guốc dép cao gót mà nên sử dụng giày dép có đế thấp. Guốc dép có đế cao trên 7cm sẽ làm phần trên cơ thể bị nghiêng ra phía trước, phần ngang lưng và gppos bị gấp lại, tần số nhịp tim và nhịp thở tăng hơn lên so với lúc đi guốc dép bình thường. Đi guốc dép cao gót cơ thể chóng bị mệt mỏi lệch vẹo, tư thế kém vững vàng, dễ bị té ngã và còn làm cho tử cung đè nhiều ra phía trước.
Để cho việc sinh nở dễ dàng, cơ thể tiết ra một số hocmon có tác dụng làm cho các khớp nới lỏng ra. Những hocmon này kết hợp với trọng lượng thai nhi sẽ làm cho chân bẹt ra, gây giãn tĩnh mạch. Bởi vậy, nên đi bộ nửa giờ mỗi ngày. Nhớ mang một loại giày dép thích hợp để cho hai đầu gối được thoải mái.
Điều cần nhớ khi chăm sóc đôi chân trong thời kỳ mang thai: Do máu huyết lưu thông chậm, bàn chân bạn thường trở nên dẹt, đặc biệt là xương bàn chân. Tuy nhiên, có thể chế ngự điều này bằng cách dùng hai tay xoa bóp bàn chân, cả trên lẫn dưới, sau khi bôi sữa Energizing Emulsion hoặc xoa dầu “Tonic”.
Lời khuyên riêng
Sữa tắm Eau Dynamisante Shower Mousse rất thích hợp cho vệ sinh vùng chậu. Nhớ là phải sử dụng một cách thích hợp, nhẹ nhàng ở những nơi có da mỏng như bộ phận sinh dục. Tránh kỳ cọ mạnh vì có thể làm trầy xước và giãn da nơi ấy, gây bất lợi cho việc quan hệ chăn gối. Sau khi dùng sữa tắm nên tắm bằng nước lạnh.
Thư giãn giúp ngủ tốt hơn
Thư giãn cơ bắp trước khi đi ngủ bằng cách sử dụng dầu xoa Relax. Xoa nhẹ lên phần lưng và hai bên cổ, chạy dọc xuống hai vai. Sau đó xoa nhẹ lên chấn thủy nằm giữa hai vú.