Uncategorized

Những điều cần nhớ để tôn vẻ đẹp của bạn trong thời kỳ mang thai

Bạn nên dành từ 10 – 15 phút mỗi ngày cho việc tập luyện. Với những bài tập thích hợp được trình bày trong sách này và nhờ sự trợ giúp của các loại mỹ phẩm đặc biệt dành cho thai phụ, bạn sẽ dần tạo được vẻ đẹp tự nhiên, sự cân đối hài hòa, sự thoải mái và luôn cảm thấy thoải mái để trở thành một bà mẹ xinh tươi hơn.
Điều trước tiên và cũng là quan trọng nhất: trong vài tháng đầu mang thai, những bài tập thư giãn là những chuẩn bị tốt nhất cho việc sinh nở. Nắm được cách thức điều khiển nhịp thở là điều vô cùng quan trọng. Nên tập ở những nơi yên tĩnh, có thể mở nhạc êm dịu, và bạn sẽ nhận thấy một giấc ngủ sâu và đến mau hơn nếu bạn thở đúng và kiên trì tập những bài này trước khi đi nằm.
Xoa nhẹ dầu xoa Relax lên phần lưng và hai bên cổ, chạy dọc xuống hai vai. Sau đó xoa nhẹ lên chấn thủy nằm giữa hai vú. Thở sâu để cảm nhận được mùi thơm dịu từ dầu xoa này tác dụng từ từ vào cơ thể bạn, một mùi hương dễ chịu và nhẹ nhàng.
Cần nhớ là xoa nhẹ luôn luôn có tác dụng lâu bền và da không bị sưng tấy lên.
Sau khi tắm, để có được cảm giác sảng khoái và tự tin, hãy xoa kem Eau Dynamisante Deodorant khắp cơ thể. Mùi thơm hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược quý sẽ làm bạn hưng phấn, năng động. Loại kem này vừa có hương thơm dịu vừa chứa các đặc tính làm mềm và săn mịn da. Hơn nữa, bạn có thể dùng loại kem này ngay cả khi dưới ánh mặt trời vì nó không hấp thu phản ứng quang hợp.
Thư giãn toàn thân trong thời kỳ mang thai
Nên nằm ngửa có kề gối ở đầu và dưới đầu gối, tay luôn để dọc theo hai bên người. Thở chậm, đều và nhẹ nhàng. Nhắm mắt lại và thả lỏng cơ thể. Hít mạnh cho không khí vào đầy bụng dưới rồi thở ra từ từ, tống hết không khí ra ngoài và thả lỏng cơ bụng.
Thư giãn cổ và gáy
Ngồi trên sàn nhà trong tư thế xếp bằng. Cúi nhẹ đầu về trước rồi lại trở về tư thế thẳng. Nghiêng đầu từ từ sang trái, sang phải, rồi lại trở về tư thế ban đầu, rúc cằm vào ngực, tưởng tượng như đầu bị kéo ngược lên phía trần nhà bằng sợi chỉ vô hình. Phải thực hiện từng động tác đơn giản này một cách khoan thai, nhẹ nhàng từ 5 đến 6 lần.
Bạn nên áp dụng những quy tắc này để có một làn da đẹp cùng cơ thể sảng khoái trong thời kỳ này.