Uncategorized

Sai lầm khi mua đồ lót bầu ảnh hưởng đến sức khoẻ

Áo lót bầu vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ bầu từ 4 tháng trở lên và vẫn phải đi làm hoặc thường xuyên hoạt động. Áo lót bầu khi lựa chọn phải đảm bảo thoải mái, dễ chịu, tạo điều kiện thuận lợi cho bầu ngực phát triển tự nhiên và còn phải đẹp và phù hợp nữa. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ bầu, do chưa có kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức thời trang đã lựa chọn sai những chiếc áo lót bầu cho mình dẫn đến khi mặc cảm giác khó chịu và làm ngực không phát triển tự nhiên gây tắc sữa và thiếu sữa cho bé.
Để khắc phục những lỗi cơ bản trên của các mẹ bầu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những sai lầm mà hầu hết các mẹ bầu thường mắc phải khi lựa chọn áo lót bầu trong bài viết dưới đây nhé!
 Mua áo chống nắng cho mẹ xinh xăn giá rẻ: http://chiaki.vn/ao-chong-nang-uniqlo-c280
Những sai lầm khi chọn áo lót bầu
Có nhiều sai lầm các mẹ bầu thường gặp khi lựa chọn đồ lót cho bà bầu tphcm, một trong số đó là những sai lầm cơ bản sau đây:
– Sai lầm khi mua áo ngực quá rộng: Biết rằng bầu ngực trong quá trình mang thai phát triển rất mạnh mẽ, kích thước bầu ngực có thể gấp 2-3 lần so với kích thước bình thường tuy nhiên mỗi cơ thể có sự phát triển khác nhau và kích thước bầu ngực các mẹ khác nhau. Tùy vào thời kỳ mang bầu mà các mẹ nên chọn áo ngực phù hợp tránh việc chọn áo ngực quá rộng sẽ làm mất thẩm mỹ và không năng ngực khiến ngực mẹ nhanh xệ.
– Sai lầm khi sử dụng áo ngực cùng size cho tất cả quá trình mang thai: Trong quá trình mang thai bầu ngực mẹ phát  triển theo từng giai đoạn, ngực sẽ phát triển mạnh mẽ nhất khi thai kỳ khoảng 4-8 tuần vì vậy mẹ bầu cần chọn size áo ngực phù hợp cho từng thời kỳ, tránh sử dụng chung 1 size áo ngực cho cả quá trình mang bầu. Thời gian đầu khi mới mang thai ngực cũng bắt đầu phát triển vì vậy các mẹ chọn áo ngực rộng hơn bình thường chút nhé.
– Chọn áo ngực theo kích thước cơ thể: Hầu hết các mẹ bầu khi chọn áo ngực đều lựa chọn theo kích thước cơ thể mà không lựa chọn theo kích thước bầu ngực, đó là sự lựa chọn sai lầm bởi trong quá trình mang thai bầu ngực phát triển mạnh mẽ còn kích thước có thể sẽ tăng ít hơn. Chọn áo ngực vừa kích thước bầu ngực chắc chắn sẽ vừa với kích thước cơ thể.
– Sử dụng áo ngực để phần quai lưng cao hơn phần ngực phía trước là sự sai lầm cơ bản của các mẹ bầu, cách mặc áo ngực như vậy khiến chị em khó chịu và cảm giác chất chội tương tự như việc mặc áo ngực chật. Hãy kéo phần áo ngực phía lưng thấp hơn phía ngực để dễ chịu hơn nhé các mẹ
Ngoài ra, khi sử dụng áo ngực bầu các mẹ nên thường xuyên vệ sinh và không nên mặc quá lâu sẽ bí có hại cho sức khỏe.
Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh!