Uncategorized

Thức ăn cho một ngày riêng biệt

Nên bà đã cố gắng và duy trì sự tập luyện trong suốt thời gian hội nghị chính trị trên. Khi trở về nhà, bà đã thử cân lại với cái cân ở buồng tắm và rất vui khi thấy là bà đã giảm đi được 3kg.
Vào mùa thu năm đó, người đạo diễn chương trình yêu cầu bà Joan đi xuống Miami, bang Florida để làm một tiểu phẩm về sức khỏe cho khán giả truyền hình ở Spa tại Dorsal. Bà đã sẵn sàng chấp nhận sự phân công đó, cho rằng đó là dịp tốt để giảm thêm cân nặng “Tôi trở về nhà” bà viết thế “giảm được thêm 3kg – và hoàn toàn phấn khởi để tiếp tục theo đuổi việc làm giảm cân”.
Sau đó ít lâu bà đã giúp Barbara Brendt qua sự giới thiệu của cô con gái thứ hai của bà và đã phát hiện người phụ nữ đó là người tập luyện sức khỏe theo cách riêng của mình. “Cho tới thời điểm đó, tôi chỉ mới thực sự quan tâm đến việc giảm cân”. Bà khẳng định. Nhưng bà Brandt đã gợi ý cho bà về một điều đặc biệt mà đa số những người chỉ quan tâm vô độ đến việc giảm cân nặng còn thiếu, đó là ý thức được sự khỏe mạnh.
Bằng ngôn ngữ riêng của bà, sau đây là cách bà mô tả sự khỏe mạnh như sau “Da tôi sáng (màu) hơn, mắt tinh hơn – Tôi cảm thấy khỏe hơn, đầy sức khỏe hơn, có nhiều nghị lực hơn. Tôi không còn bị ám ảnh như một người quá mập, khổ sở và không khỏe mạnh. Tôi giảm đi được 22kg”. Đó thực là thời khắc quyết định trong cuộc sống của bà Lunden.
Ăn nhiều chất bổ dưỡng là có hại cho việc làm giảm cân một cách mĩ mãn
Do kiến thức về dinh dưỡng của bà rất nghèo nàn, nên bà đã phải xin ý kiến tư vấn của Hermiene Lee, chuyên viên về dinh dưỡng của tòa soạn báo Chào nước Mỹ buổi sáng. Y kiến được tư vấn đầu tiên là yêu cầu bà ghi nhật ký thực phẩm dùng hàng ngày trong nhiều tuần “Tôi được yêu cầu ghi lại không chỉ những thứ tôi đã ăn cho một ngày riêng biệt” bà nhận xét, nhưng cả những thức khác tuy rằng chúng bình thường không có mấy liên quan đến nhật ký thực phẩm hàng ngày.
Những thứ đó nên kể ra đây cho những ai muốn ghi nhật ký hàng ngày trong một tuần hay với thời gian dài hơn nữa. Tôi đã sắp xếp chúng như bà Lunden đã ghi trong cuốn sách riêng của bà ta dưới dạng ngôn từ của tôi.
Ghi chép tất cả những lúc đói
Hãy mô tả nơi và hoạt động của bạn khi bạn thấy thèm ăn
Hãy nói lên những ý nghĩ và tình cảm của bạn khi bắt đầu thấy “kiến bò bụng”