Đồ cho bé

Xu hướng bikini trẻ em mới nhất trong hè

Chọn bikini cho trẻ không chỉ giúp trẻ thích thú với những mẫu họa tiết bắt mắt mà còn là cách chọn đồ giúp bé an toàn vui chơi trong hè. Dưới đây là một sốxu hướng bikini trẻ em trong hè này cho bé đi biển thỏa thích.

xu-huong-bikini-tre-em-moi-nhat-trong-he
Xu hướng bikini trẻ em mới nhất trong hè

Monokini

Monokini là xu hướng bikini được khá nhiều người lựa chọn không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho cả trẻ em nữa. Đây là mẫu áo tắm một mảnh nhưng hai bên được cắt cách điệu đi. Mẫu đồ bơi này tạo cảm giác giống như người mặc đang khoác một chiếc bikini hai mảnh được nối với nhau bằng một mảnh vải ở giữa. Với xu hướng này, mẹ có thể dễ dàng tìm thấy bộ đồ cho bé tại các sưu tập mới của các thương hiệu đồ bơi hàng đầu, đặc biệt là các nhà sản xuất châu Âu.

Họa tiết ngộ nghĩnh

Họa tiết ngộ nghĩnh là điều này bé nào cũng thích thú khi lựa chọn đồ cho mình, bikini cũng không ngoại lệ. Vì thế, mặc những kiểu đồ tắm được in những hình ảnh zig-zag vui nhộn hay cái cây vẽ cách điệu đi có thể là niềm vui đặc biệt để con bơi lội mỗi ngày. Nhưng mẹ lưu ý rằng những kiểu đồ bơi này thường khá bé hơn size quần áo bình thường nên hãy mua size rộng hơn áo của con mặc hàng ngày một tí thôi nhé. Mẹ có thể tham khảo trước một số cách chọn size đồ bơi vừa vặn cho bé.

Nhúm bèo lên ngôi

Nhúm bèo lên ngôi là điều mà các bé khá thích thú bởi sự dễ thương và hoạt bát nơi trẻ. Hoặc những chiếc áo tắm một mảnh cho bé được tỉ mỉ trang trí đường viền nhún bèo sẽ dễ gây sự chú ý bởi các bé trông thật bụ bẫm và hồn nhiên như những bé búp bê di động giữa ánh nắng lung linh ngoài bãi biển.

Hoa nhiệt đới

Đây là một trong những chiếc bikini trẻ em đẹp nhất được giới thiệu gần đây rất đa dạng kiểu dáng từ tankini, một mảnh hay hai mảnh. Những bông hoa in trên chất vải được tạo ra với nguồn cảm hứng kết hợp sắc hoa cam nhiệt đới cùng với những đường sọc đủ màu xung quanh mang lại cảm giác hài hòa nhưng không kém phần độc đáo. Sắm cho bé chiếc bikini trẻ em như thế này sẽ không thể nào làm mẹ thất vọng bởi chất lượng được đảm bảo tuyệt đối trên từng sợi vải sẵn sàng co dãn và thấm hút mồ hôi bé với giá cả vô cùng phải chăng nữa.

Trên đây là một số mẫu đồ cũng như xu hướng bikini trẻ em được quan tâm trong hè này. Vì thế, mẹ hãy lựa chọn cho bé một mẫu đồ bơi phù hợp nhất. Ngoài ra, tham khảo một số sản phẩm phụ kiện bơi hỗ trợ cho bé trên Chiaki.vn để bé được thỏa thích vui chơi trong hè này